อัปเกรดความปลอดภัยเมื่อไม่อยู่บ้านด้วย กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์

        เพราะบ้านคือสถานที่ควรจะเป็นที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด เพื่อให้ตัวเราเองและคนที่รักสามารถพักอาศัยอยู่ในบ้านอย่างอุ่นใจได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะในเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้านซึ่งลำพังแค่การใช้ความระมัดระวังรอบคอบในการปิดล็อกประตูหน้าต่างให้เรียบร้อยคงไม่อาจทำให้สบายใจได้ไม่มากพอ เราจึงควรมองหาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในเพิ่มระดับของการรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้น และ กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ ก็คือหนังตัวเลือกที่ช่วยอัปเกรดความปลอดภัยให้บ้านอันเป็นที่รักของเราได้จริง

คุณสมบัติที่เป็นข้อดีของกล้องวงจรปิดไร้สาย

  • ความทนทานที่มาพร้อมกับอายุการใช้งานที่นานกว่า

       ถึงแม้ว่า กล้องวงจรปิด wifi จะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ระบบการทำงานแบบไร้สายเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีความทนทาน กลับกันกล้องวงจรปิดนี้ได้ถูกออกแบบมาให้มีความสามารถในการใช้งานได้ทุกสภาวะ ทั้งการติดตั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานกว่า ทำให้มีอายุการใช้งานที่นานตามไปด้วย ซึ่งตัวกล้องจะมีมาตรฐานในการกันน้ำ กันฝุ่น ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยของเรานี้จะมีความพร้อมในการใช้งานได้ทุกเวลา

  • เรื่องพลังงานคือสิ่งสำคัญ

         กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในการทำงานเป็นหลัก หากเป็นในกล้องวงจรปิดทั่วไปก็จะใช้ไฟบ้านเป็นแหล่งพลังงาน ซึ่งใครที่ห่วงว่าค่าไฟจะเพิ่มเยอะก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าปกติแล้วกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ ๆ นั้น จะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน กินไฟน้อย และถ้าใครกังวลใจว่าแล้วถ้าเกิดไฟดับกล้องจะยังสามารถทำงานได้อยู่หรือไม่ และจะยังส่งภาพผ่านโทรศัพท์มาให้เราได้หรือเปล่า เพื่อความมั่นใจที่มากกว่า สามารถเลือกกล้องวงจรปิดไร้สายที่มีระบบ solar camera ที่มีแหล่งพลังงานสำรองคือพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ๆ กล้องก็จะพร้อมส่งภาพและความเคลื่อนไหวไปที่มือถือของเรา 24 ชั่วโมง

  • มากกว่าเทคโนโลยีคือดีไซน์ที่ใช่

       เดี๋ยวนี้ กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ นั้นได้ถูกออกแบบมาให้มีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ให้มากกว่าเทคโนโลยีเพื่อการรักษาความปลอดภัย แต่เรายังสามารถเลือกกล้องวงจรปิดให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ Modern หรือ Loft และแม้จะ Minimal แค่ไหน ก็สามารถเลือกกล้องดีไซน์สวยเข้ากับบ้านได้ ทำให้มองดูแล้วสบายไม่ขัดสายตา ด้วยการเลือกติดตั้งเป็นชุด ๆ ก็จะยิ่งทำให้กล้องมีความกลมกลืนเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

เทคโนโลยีแห่งความปลอดภัย อยู่ที่ไหนก็อุ่นใจได้เสมอ

1.ความเคลื่อนไหวที่ตรวจสอบได้ตลอด

        ด้วยการติดตั้ง กล้องวงจรปิด wifi เอาไว้ที่บริเวณทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน จะช่วยให้เราสามารถที่จะตรวจสอบและรู้ได้ทันทีว่า ณ บริเวณบ้านของเราเวลานี้เป็นอย่างไร ผ่านการส่งภาพจากตัวกล้องที่ติดตั้งไว้ตามจุดต่าง ๆ มายังโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเราเอง ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต เราก็สามารถที่จะดูความเคลื่อนไหวได้แบบ Real-Time ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนหรือตรงจุดสำคัญใดก็อุ่นใจได้เสมอ ซึ่งเรายังสามารถใช้ประโยชน์จากตรงนี้ในการดูแลคนสำคัญที่อาศัยอยู่ที่บ้านของเราได้อีกทางหนึ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุที่อยู่ในบ้าน เด็ก ๆ ที่เล่นอยู่ที่บ้านในเวลาที่เราไม่อยู่ หรือจะเป็นเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็จะไม่ห่างจากการดูแลของเรา

2.การสื่อสารสองทางผ่านเทคโนโลยีใหม่

       โดยปกติแล้วรูปแบบของการสื่อสารด้วยการส่งภาพและเสียงจากกล้องวงจรปิดจะเป็นการสื่อสารทางเดียว และจะมีเพียงเราที่ได้เห็นภาพเคลื่อนไหวนั้นโดยที่ไม่สามารถจะสื่อสารกลับไปได้ แต่ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย ณ เวลานี้ กล้องวงจรปิดสามารถที่จะทำการสื่อสารแบบสองทางได้แล้ว โดยที่เราสามารถเลือกติดตั้งกล้องที่มีฟังก์ชันการสนทนาระหว่างกัน ที่จะช่วยให้เราสามารถสื่อสารกลับไปยังที่บ้านได้อย่างสะดวก และที่สำคัญคือเป็นการสื่อสารที่รวดเร็วทั้งภาพและเสียงที่จะส่งกลับไปได้ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งในกรณีที่อยากคุยกับคนที่อยู่ที่บ้าน หรือจะเป็นการใช้เพื่อดูแลความปลอดภัยก็ได้เช่นเดียวกัน

3.การบันทึกหลักฐานหรือเรื่องราวสำคัญ

       ความสามารถของกล้องวงจรปิดไร้สายไม่ได้มีแค่เพียงการส่งภาพเคลื่อนไหวและเสียงไปยังโทรศัพท์ของเราให้เราสามารถตรวจสอบเหตุการณ์ ณ ปัจจุบันได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถในการบันทึกภาพและเสียงเก็บเอาไว้ใช้เป็นหลักฐานได้เช่นเดียวกับกล้องวงจรปิดระบบใหญ่ ๆ ที่เราเห็นตามอาคารหรือท้องถนน ซึ่งภาพเหล่านี้เราสามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานในกรณีต่าง ๆ ได้เพื่อการยืนยันความถูกต้อง หรืออาจใช้เป็นเครื่องบันทึก Moment สำคัญของคนในบ้าน อย่างเช่นการเล่นสนุกของเจ้าตัวน้อยในเวลาที่ปล่อยให้เด็ก ๆ เล่นกันเองอยู่ในห้อง ถือเป็นภาพเก็บความทรงจำแห่งความสุขให้เราสามารถย้อนกลับมาดูได้ใหม่อยู่เสมอ

 

กล้องวงจรปิดไร้สายกับที่สุดแห่งความทันสมัยด้วยฟังก์ชันสุดล้ำ

1.คมชัดสุด ลืมไปเลยเรื่องภาพแตก

      ใครที่เคยชินกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่ไม่ชัด มัว หรือเป็นภาพแตก ๆ ดูแล้วไม่รู้เรื่อง ตอนนี้สามารถเปลี่ยนความคิดไปได้เลย เพราะด้วยเทคโนโลยีของ กล้องวงจรปิดไร้สาย ที่มีการพัฒนาไปไกลมาก จนทำให้เราสามารถที่จะบันทึกและส่งภาพในแบบคมชัดได้แล้ว ที่แม้จะเป็นในเวลากลางคืนที่มืด หรือในจุดที่มีแสงน้อย ก็ไม่เป็นปัญหา ด้วยระบบอินฟราเรดที่จะช่วยให้กล้องสามารถจับภาพได้แม้ในที่มืด เท่านี้เราก็ไม่ต้องกังวลเรื่องของคุณภาพและความคมชัดของภาพจากกล้องอีกต่อไป

2.ความสามารถในการควบคุมจากระยะไกล

       กล้องวงจรปิดไร้สายสมัยนี้ ไม่ได้เหมือนสมัยก่อนที่จะตั้งอยู่นิ่ง ๆ ทำหน้าที่เพียงบันทึกและส่งภาพเพียงอย่างเดียว เพราะด้วยฟังก์ชันสุดล้ำที่จะทำให้เราสามารถที่จะส่งคำสั่งควบคุมกล้องได้แม้อยู่ในพื้นที่ห่างไกล จะหมุนกล้องไปในมุมไหนก็สามารถสั่งการได้ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซึ่งทำให้เราสามารถดูแลบ้านให้ปลอดภัยได้เต็มที่เพียงสั่งการผ่านปลายนิ้วสัมผัส และล้ำยิ่งกว่ากับความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นอย่าง Google Assistant หรือผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะช่วยให้การดูแลความปลอดภัยของบ้านและผู้อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายได้ยิ่งกว่าเดิม และระบบทั้งหมดนี้เราสามารถนำมาเชื่อมต่อกันเพื่อทำให้บ้านกลายมาเป็นสมาร์ทโฮมเต็มตัวได้อีกด้วย

3.ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว

       อีกหนึ่งฟังก์ชันที่อยากจะแนะนำของกล้องวงจรปิดแบบไร้สายตัวนี้ก็คือความสามารถในการตรวจจับความเคลื่อนไหว ที่จะช่วยให้กล้องสามารถจับภาพไปยังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ณ สถานที่นั้นตลอดเวลา ที่ถึงแม้กล้องจะไม่ได้อยู่ในการควบคุมของเราที่พร้อมจะส่งการแจ้งเตือนให้เราทราบได้ผ่านโทรศัพท์ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ตรงนี้ก็จะยิ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนห่วงบ้านในเวลาที่ไม่สะดวกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดดูภาพผ่านกล้อง ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนึ่งฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยที่ไม่ควรมองข้ามเลยสำหรับคนที่อยากให้บ้านและผู้อยู่อาศัยได้รับการดูแลที่ดีที่สุด

       จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ กล้องวงจรปิดไร้สาย สู่การเป็นโซลูชั่นสุดล้ำที่จะช่วยเพิ่มระดับของการรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านของเรา เพียงแค่เลือกติดตั้งกล้องในจุดสำคัญต่าง ๆ ภายในบ้าน ก็จะทำให้เรามั่นใจได้แล้วว่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถที่จะตรวจสอบความปลอดภัยของบ้านผ่านโทรศัพท์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และควรเลือกซื้อ ติดตั้งกล้องวงจรปิดกับผู้เชี่ยวชาญ ให้บริษัท สมาร์ท เบสท์บายส์ จำกัด เป็นผู้ดูแลบ้านของคุณ ซึ่งสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าเพื่อความปลอดภัยได้เลยที่ smartsafetyservice.com

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น