บ้านมือสองขายออกได้ง่าย ๆ ด้วยการอัปเกรดบ้านให้เป็น smart home

          เป็นที่รู้กันดีว่าบ้านมือสองเป็นบ้านที่จัดอยู่ในอสังหาริมทรัพย์ที่มีตลาดขนาดเล็กกว่าเมื่อเทียบกับบ้านใหม่มือหนึ่งในโครงการต่าง ๆ อาจด้วยเพราะปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ทำให้บ้านมือสองไม่ได้รับความสนใจจากผู้ที่กำลังมองหาซื้อบ้านเท่าที่ควร แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยี smart home ที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านมือสองให้ล้ำสุดชนิดที่บ้านใหม่ยังต้องอาย

 

เพิ่มความมั่นใจให้คนซื้อด้วยระบบความปลอดภัย

               เวลาที่คนจะเลือกซื้อบ้าน ปัจจัยแรกที่หลายคนมักจะใช้เป็นตัวหลักในการตัดสินใจหนึ่งในนั้นจะต้องมีเรื่องของความปลอดภัยอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งปัจจัยด้วยความปลอดภัยนี้เราสามารถอัปเกรดให้กับบ้านมือสองได้ ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์ ระบบความปลอดภัย แบบเดียวกับบ้านที่เป็นสมาร์ทโฮมที่จะช่วยยกระดับความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตอย่างสบายใจทุกเวลา

การติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย

      สำหรับบ้านมือสองที่ต้องการจะอัปเกรดความปลอดภัย สิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญก็คือการติดตั้งกล้องวงจรปิดในจุดเสี่ยงต่าง ๆ ให้ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นส่วนพื้นที่ภายนอกที่จะต้องมีกล้องวงจรปิดติดตั้งให้ทั่วบริเวณโดยรอบของตัวบ้าน โดยเฉพาะกับพื้นที่ที่ติดกับถนน หรือบริเวณที่มีคนสัญจรไปมาอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงพื้นที่ภายในตัวบ้าน ซึ่งการติดตั้งอุปกรณ์อย่างกล้องวงจรปิดไร้สายจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจได้ในการตรวจสอบและเฝ้าระวังความปลอดภัย ด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณภาพผ่าน Wi-Fi ไปยังสมาร์ทโฟนของเจ้าของบ้าน

ดูแลครอบครัวใหญ่ให้อุ่นใจได้มากกว่า

      สำหรับการยกระดับความปลอดภัยให้กับบ้านมือสอง และเป็นการขยายฐานลูกค้าให้ผู้ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่เกิดความสนใจที่จะซื้อบ้านมือสองมากขึ้น การเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการสื่อสารผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi จะช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับบ้านที่มีผู้สูงอายุหรือเด็กอาศัยอยู่ กับการดูแลบ้านแม้เจ้าของบ้านไม่อยู่ ด้วยกล้องวงจรปิดที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่สามารถควบคุมการใช้งานและการสนทนาได้ ทำให้ลูกหลานหรือคุณพ่อคุณแม่วางใจในการดูแลแม้ตัวเองจะออกไปทำงานข้างนอกบ้านว่าจะยังสามารถดูแลคนที่รักได้ตลอดเวลา

จัดการบ้านให้ปลอดภัยในยามค่ำคืน

       เพราะช่วงเวลากลางคืนคือเวลาที่เป็นช่วงอันตรายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการโจรกรรมทรัพย์สิน หรืออุบัติเหตุไม่คาดคิดจากความมืดทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน ตรงนี้เราสามารถให้อุปกรณ์สุดสมาร์ทอย่างหลอดไฟอัจฉริยะช่วยดูแล ระบบความปลอดภัย ได้ กับความสามารถในการตรวจจับความเคลื่อนไหวในบริเวณที่มีการติดตั้งหลอดไฟอัจฉริยะไว้ที่เมื่อมีคนเดินผ่านหลอดไฟก็จะทำการเปิดการใช้งานขึ้นโดยอัตโนมัติ ทำให้การเดินไปไหนมาไหนในบ้านตอนกลางคืนปลอดภัยได้มากกว่า ทั้งยังช่วยป้องกันขโมยที่มาเดินสอดส่องอยู่รอบ ๆ บ้านได้ด้วย ช่วยให้เจ้าของบ้านหมดห่วงเรื่องการถูกโจรกรรมไปได้อีกเปราะ

ระบบเฝ้าระวังอัคคีภัยที่วางใจได้

      บ้านกับไฟเป็นของที่ต้องจัดการให้อยู่ห่างกันให้ได้มากที่สุด เพื่อความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคนในบ้าน ณ ตรงนี้ เราสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีสมาร์ทโฮมเข้ามาช่วยจัดการดูแลความปลอดภัยในเรื่องที่อันตรายอย่างไฟไหม้ได้ กับการเลือกติดตั้ง Smoke Detector และ Gas Detector เอาไว้ภายในจุดเสี่ยงต่าง ๆ ของบ้าน อย่างเช่น ในห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอน อุปกรณ์เหล่านี้มีความสามารถในการตรวจจับควันและแก๊สแล้วจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์ให้เจ้าของบ้านได้รู้และจะได้รีบจัดการกับปัญหาได้อย่างทันท่วงที ทำให้หมดห่วงและสบายใจได้ทุกเวลาในเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้าน

บ้านที่ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า

 

           บ้านที่ดีต้องเป็นบ้านที่ช่วยให้เจ้าของสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในหลาย ๆ ทาง โดยเฉพาะเรื่องของการประหยัดพลังงานกับการช่วยลดค่าไฟฟ้าที่มีแต่จะแพงขึ้นทุกวัน ซึ่งอุปกรณ์ที่ถูกติดตั้งใน บ้านอัจฉริยะ จะช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถลดต้นทุนเรื่องค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าไฟฟ้าไปได้ไม่น้อย กับตัวเลือกการใช้และประหยัดพลังงานผ่านฟังก์ชันสุดล้ำของอุปกรณ์สมาร์ทโฮม

 

พลังงานทางเลือกที่ช่วยประหยัดได้จริง

      ถือเป็นเรื่องปกติที่การติดตั้งอุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่าง ๆ อาจจะทำให้อัตราการใช้พลังงานไฟฟ้าของบ้านนั้นสูงขึ้น แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่ต้องกังวล เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องพึ่งพลังงานจากกระแสไฟฟ้า กับการใช้พลังงานทางเลือกอย่างแสงอาทิตย์ที่ช่วยลดอัตราการกินไฟของอุปกรณ์ได้อย่างคุ้มค่า อย่างเช่นในกล้องวงจรปิดไร้สายที่สามารถนำไปใช้ติดตั้งภายนอกบริเวณบ้านในจุดต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ หรือจะเป็นหลอดไฟส่องสว่างที่จะเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในเวลากลางวันและมาเป็นพลังงานสำหรับเปิดใช้ในตอนกลางคืน รวมไปถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าในปัจจุบันมีอัตราการกินไฟน้อยลงกว่าสมัยก่อนอีกด้วย

ระบบแสงสว่างกับการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด

      ด้วยความใส่ใจในเรื่องของการลดการใช้พลังงานที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านประหยัดได้มากขึ้น Smart switch ซึ่งเป็นอุปกรณ์ควบคุมการทำงานของระบบแสงสว่างของบ้านที่จะเปลี่ยนรูปแบบการใช้ไฟของบ้านมือสองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ กับการแก้ไขปัญหาการลืมปิดไฟในจุดต่าง ๆ ของบ้านซึ่งทำให้เกิดการใช้พลังงานอย่างสิ้นเปลือง ด้วยอุปกรณ์อย่าง Smart switch ที่เป็นสวิตช์ไฟอัจฉริยะที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถที่จะตรวจสอบสถานะการทำงานของระบบแสงสว่างผ่านแอปพลิเคชันผ่านการเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมอัตราการใช้พลังงานของบ้านและประหยัดได้จริง

เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนในบ้านด้วยเทคโนโลยี

 

       อีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้บ้านมือสองมีความน่าสนใจและขายออกได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ก็คือการติดตั้งเทคโนโลยีของสมาร์ทโฮมเข้าไปเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของสมาชิกครอบครัว ให้ทุกคนในบ้านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เป็นนวัตกรรมของบ้านยุคใหม่

 

ลืมกุญแจบ้าน ไม่ใช่ปัญหา

      จะว่าไปแล้วไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง ปัญหาอย่างหนึ่งที่เจ้าของบ้านทุกคนจะต้องเคยเจอกันมาบ้างก็คือการลืมกุญแจบ้าน หรือปัญหาการไม่มั่นใจว่าตัวเองนั้นได้ล็อกบ้านแล้วหรือยังในตอนที่ออกมาข้างนอก ซึ่งปัญหาทั้งหมดนี้สามารถแก้ได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีของ บ้านอัจฉริยะ อย่าง Digital Doorlock ที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถควบคุมการทำงานทั้งเปิดและปิดประตูบ้านได้ผ่านสมาร์ทโฟน และตัวอุปกรณ์ยังสามารถส่งการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านได้เมื่อมีการเปิดประตูหรือหน้าต่าง และล้ำได้ยิ่งกว่ากับการตั้งค่าการทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นอย่างการเปิดเครื่องปรับอากาศทันทีเมื่อมีการเปิดประตูบ้าน

จัดการทุกอุปกรณ์ง่าย ๆ ด้วยแอปฯ เดียว

       ถ้าใครกลัวว่าการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทเทคโนโลยีที่ถูกติดตั้งภายในบ้านจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก หรือเป็นเรื่องซับซ้อนที่จะต้องมาคอยเปิดแอปฯ นั่นทีนู่นทีสำหรับการสั่งการทำงานของอุปกรณ์หลาย ๆ อย่าง ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะว่าเราสามารถรวมศูนย์การทำงานของทุกอุปกรณ์สมาร์ทโฮมเข้ามาไว้ที่ Smart Gateway ที่เดียว ไม่ว่าจะสั่งการทำงานของ Digital Doorlock ระบบแสงสว่าง หรือการสั่งเปิดและปิดอุปกรณ์ไฟฟ้า ก็สามารถสั่งได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชันพื้นฐานของ Smart Gateway เพียงตัวเดียว ซึ่งตรงนี้จะช่วยให้บ้านมือสองธรรมดา ๆ กลายมาเป็นบ้านสุดสมาร์ทที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

 

         เทคโนโลยี smart home กับการอัปเกรดบ้านมือสองให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ลงตัวยิ่งกว่า มาเปลี่ยนบ้านมือสองให้สมาร์ทด้วยอุปกรณ์สุดล้ำจากตัวแทนจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญ กับการสนับสนุนความสะดวกด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเพื่ออัปเกรดบ้านของเราให้ล้ำกว่าใครได้ตอนนี้เลยที่เว็บไซต์ smartsafetyservice.com

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น