รีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือสองให้พร้อมขายด้วยการติดตั้งระบบ smart home

 

        เพราะคนในวัยหนุ่มสาวหรือ gen z ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อมหาศาล และจะเป็นกำลังซื้อที่เข้ามาแทนที่ gen อื่น ๆ ต่อไปในอนาคตนั้น ต่างก็มีความคุ้นเคยและเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยเฉพาะดิจิทัลเทคโนโลยี ซึ่งมีความเร็วและสามารถประมวลผลได้อย่างซับซ้อนมากขึ้น ส่งผลให้เทรนของ smart home หรือ บ้านอัจฉริยะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคน gen z เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของไวรัสที่ผ่านมา ทำให้คนรุ่นใหม่เริ่มเลือกที่จะทำงานจากที่บ้าน หรือส่งงานจากที่บ้าน โดยไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการเข้าออฟฟิศอีกต่อไป ดังนั้นระบบ บ้านอัจฉริยะ ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกทั้งในแง่ของการเป็นที่อยู่อาศัยประจำวัน และรองรับทั้งในแง่ของการเป็นออฟฟิศส่วนบุคคล จึงมาแรงเป็นอย่างมาก ได้รับความนิยมในหมู่ gen z มากกว่าบ้าน หรือทาวน์เฮ้าส์ในแบบเดิม ๆ

 

smart home บ้านอัจฉริยะ จาก Smart safety solution 

 

      สำหรับกลุ่มธุรกิจรีโนเวทบ้านเก่านั้น Smart safety solution ขอนำเสนอระบบบ้าน smart home บ้านอัจฉริยะเพื่อเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับท่านนักลงทุน เพื่อเป็นไอเดียสำหรับรีโนเวทบ้านเก่า รีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือสองให้พร้อมขาย ด้วยการติดตั้งระบบ smart home ในคอนเซ็ปต์เพื่อชีวิต smart สมัยใหม่ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มการเจาะกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น gen x หรือ gen y หรือ gen z นับเป็นไอเดียสุดล้ำสำหรับการปรับปรุงทาวน์เฮ้าส์แบบดั้งเดิม ให้กลายเป็น บ้านอัจฉริยะ เป็น smart home เพื่อตอบสนอง gen smart อย่างคนรุ่นใหม่ เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินของผู้พักอาศัยด้วยระบบอัจฉริยะต่าง ๆ ที่เราภูมิใจนำเสนอ จบครบทุกฟังก์ชันหนึ่งเดียวที่ Smart safety service solution อาทิ

1. กล้องวงจรปิด 

      กล้องวงจรปิด พร้อมกล่องรับสัญญาณวิดีโอ กระจายสัญญาณได้มากกว่าถึง 50 เมตร ใช้งานง่าย  ควบคุมผ่านระบบ application ซึ่งมีให้เลือกทั้งกล้องวงจรปิดอัจฉริยะพลังแสงอาทิตย์ ติดตั้งง่ายประหยัดงบประมาณ และยังช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้มากกว่าสองแสนบาทต่อปี และกล้องวงจรปิด หมุนได้ 360 องศาพร้อมอุปกรณ์บันทึกวิดีโอ สบายใจหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยแม้ยามที่คุณไม่อยู่บ้าน สามารถดูความเคลื่อนไหวได้ทั้งหมดภายในบ้าน มาพร้อมไมโครโฟนฟังเสียงได้ ดูความเป็นไปภายในบ้านผ่านมือถือได้สะดวกสบาย

2.หลอดไฟอัจฉริยะ

      สะดวก สมาร์ท ด้วยระบบหลอดไฟอัจฉริยะ ช่วยลดปัญหากรณีไม่มั่นใจว่าเปิด หรือปิดไฟ เพราะสามารถตรวจสอบ ตรวจเช็กสถานะของหลอดไฟอัจฉริยะ ผ่าน application ได้สะดวก รวดเร็วมากกว่าเดิมถึง 50 เท่า สั่งการผ่านสมาร์ทโฟนด้วยระบบเสียงพูด ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า 60% เมื่อเทียบกับหลอดไฟธรรมดา และสามารถปรับเปลี่ยนโหมดหลอดไฟอัจฉริยะได้มากมาย มอบบรรยากาศรื่นรมย์ให้กับคุณได้ทุกอารมณ์ความรู้สึก

3. motion sensor

       ตรวจจับทุกความเคลื่อนไหวด้วยระบบ motion sensor ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ เมื่อมีการเคลื่อนไหว หรือคนเดินผ่าน พร้อมบันทึกทุกช่วงเวลา ใช้งานผ่าน application โดย motion sensor 0tมาพร้อมกับมุมตรวจจับขนาดใหญ่พิเศษ 150 องศา ตรวจจับการเคลื่อนไหวได้มากถึง 7 เมตร ป้องกันการจารกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. gas detector 

        เพิ่มความอุ่นใจยิ่งกว่าด้วยระบบ gas detector ป้องกันอัคคีภัยได้ก่อนเกิดเหตุ อุปกรณ์ตรวจจับแก๊สรั่วแบบอัจฉริยะ gas detector ทำงานผ่าน wireless หมดกังวลเรื่องตำแหน่งการติดตั้ง มั่นใจมากขึ้นกว่า 90%  เมื่อออกจากบ้าน เพราะแจ้งเตือนเรียลไทม์ผ่าน application ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน เร็วกว่าเดิมถึง 50 เท่า ให้คุณได้มั่นใจในความปลอดภัยได้มากกว่า

5. กลอนประตูอัจฉริยะ

      กลอนประตูอัจฉริยะ ระบบการล็อกประตูสุดไฮเทค ที่มาพร้อมกับการควบคุมการใช้งานด้วย application สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน มีให้เลือกทั้งระบบกลอนประตูอัจฉริยะ ควบคุมการเปิดปิดผ่านการใช้รหัสผ่าน การสแกนนิ้วมือ หรือการใช้คีย์การ์ด หรือ ระบบกลอนประตูดิจิทัล ล็อกอัจฉริยะด้วยการใช้ลายนิ้วมือ ที่มาพร้อมหน้าจอ smart visual หรือ ระบบกลอนล็อกลายนิ้วมืออัจฉริยะ สั่งการการเปิดปิดโดยไม่ต้องใช้มือจับ ใช้งานได้ปลอดภัย ปลดล็อกผ่าน application ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณได้ เพิ่มความปลอดภัย และสร้างมั่นใจให้กับคุณได้มากกว่า

6. กริ่งไร้สาย อัจฉริยะ

      ระบบกริ่งไร้สาย อัจฉริยะ เพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณ โดยไม่ต้องเปิดประตู คุณก็รู้ได้ว่าใครอยู่ที่หน้าบ้าน ระบบกริ่งไร้สาย อัจฉริยะ กดแล้วจะปรากฏหน้าของผู้กดที่หน้าจอ มั่นใจหายกังวลปกป้องคุณ 24 ชั่วโมง ควบคุมการใช้งานผ่าน smart app ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน มาพร้อมกับการตรวจจับด้วยแสงอินฟราเรด มองเห็นได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนโดยอัตโนมัติ สุดล้ำด้วยระบบการตรวจจับการเคลื่อนไหว เมื่อมีคนเดินผ่านก็จะส่งสัญญาณเตือนเข้า application ในมือถือทันที นอกจากนั้นยังมีระบบ video call สามารถกดคอลจากกริ่งเข้าโทรศัพท์ กรณีที่ไม่ต้องการเปิดประตู ก็สามารถพูดคุยผ่านวิดีโอคอลที่กริ่งได้อย่างสะดวกสบาย

7. ระบบควบคุมม่านอัจฉริยะ

       ระบบควบคุมม่านอัจฉริยะ สั่งการให้ม่านอัจฉริยะเปิด-ปิด ได้ด้วย smart app ผ่านสมาร์ทโฟน ทำให้ห้องของคุณเหมาะกับ gen smart ด้วย smart curtain รางม่านอัจฉริยะ เปิด-ปิด เลื่อนง่าย สะดวกใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาลุกขึ้นไปเปิดปิดม่านเอง ควบคุมการเปิดปิดได้ในระยะไกลผ่าน application สะดวกสบาย

8. ปลั๊กอัจฉริยะ

      เพิ่มความล้ำสมัยสะดวกสบายให้กับบ้านด้วย ปลั๊กไฟอัจฉริยะ ซึ่งมาพร้อมกับระบบตัดไฟเมื่อเกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือเมื่อมีการใช้กำลังไฟเกิน ระบบตัดไฟอัตโนมัติจะช่วยปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ สามารถควบคุมระยะไกลโดยการสั่งงานผ่าน application ในสมาร์ทโฟน ความสมาร์ทที่ปลั๊กไฟแบบเดิม ๆ มอบให้คุณไม่ได้ ช่วยคุณประหยัดไฟได้มากกว่าถึง 5 เท่า ดีไซน์ด้วยแนวคิดล้ำสมัยเหมาะกับทุกบ้าน และสามารถพกพากรณีไปต่างจังหวัดได้ด้วย

9. สวิตช์ไฟอัจฉริยะ

      สวิตช์ไฟอัจฉริยะ สามารถมองเห็นได้ชัดเจนแม้ในยามกลางคืนด้วย ระบบไฟ LED สามารถรับรู้ตำแหน่งของสวิตช์ไฟได้ง่ายดาย เช็กสถานะการเปิด-ปิดแบบ real time แม้เมื่อคุณไม่อยู่ในบ้าน ผ่าน application ในโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งตั้งเวลาเปิด – ปิดได้ สะดวกต่อการใช้งาน ทำจากกระจกนิรภัยคุณภาพสูง ป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วไหลปลอดภัยได้มากกว่าเดิม พิสูจน์แล้วว่าช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่า สามแสนบาทต่อปี

10.ระบบรักษาความปลอดภัย

       ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบแจ้งเตือนภัยสุดล้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย รวมแบบบูรณาการจาก Smart safety solution ทำงานผ่านเทคโนโลยีขั้นสูง จบครบทุกฟังชั่น รวมมาให้คุณได้ครบในทุกการแจ้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นปุ่มกดขอความช่วยเหลือสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วย หรืออุปกรณ์ gas detector ตรวจจับการรั่วไหลของแก๊สอัจฉริยะ หรือ อุปกรณ์ตรวจจับควันอัจฉริยะ และรวมทั้งอุปกรณ์ตรวจจับอุณหภูมิและความชื้น ซึ่งมาพร้อมกับสัญญาณไฟ และเสียงกริ่งแจ้งเตือน ครอบคลุมทุกเหตุฉุกเฉินให้คุณอุ่นใจและมั่นใจ แม้เมื่อคุณไม่อยู่ในบ้าน ล้ำหน้าด้วยการควบคุมผ่านระบบ smart app แจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟนทันทีแบบ real time พร้อมทั้งทีมผู้เชี่ยวชาญประเมินจุดเสี่ยงในการติดตั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ 100%

 

       การรีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือสอง ทาวน์เฮ้าส์เก่า เพื่อให้กลับมาสวยงามน่าอยู่อาศัยเหมือนใหม่นั้น เพียงแค่การแปลงโฉมตกแต่งให้ทันสมัยมากขึ้น ก็อาจจะยังไม่ใช่จุดขายที่ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่าแตกต่าง หรือโดดเด่นอะไรจากทาวน์เฮ้าส์มือสองที่ได้รับรีการรีโนเวทแบบเดิม ๆ แต่ถ้าหากว่าท่านนักลงทุนเพิ่มฟังก์ชันของการติดตั้งระบบ smart home ระบบ บ้านอัจฉริยะ ควบคู่ไปกับการตกแต่งต่อเติมในเรื่องอินทีเรียร์ ย่อมจะเป็นจุดขายที่ผู้ซื้อมองข้ามไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะมากกว่าการเป็นเพียงแค่บ้านทาวน์เฮ้าส์รีโนเวทใหม่ แต่ผู้ซื้อยังจะได้บ้าน ได้ทาวน์เฮ้าส์ ที่มาพร้อมกับระบบอัจฉริยะ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์สมาร์ทของคนรุ่นใหม่ ทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยมากยิ่งกว่า

 

       ดังนั้นระบบ smart home บ้านอัจฉริยะ จึงเป็นเทรนใหม่ที่กำลังมาแรง ที่ท่านนักลงทุนไม่ควรจะมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง Smart safety solution บริการออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง ดูแลหลังการขาย ครบวงจร ด้วยทีมงานมาตรฐานผู้มีความเชี่ยวชาญ ที่จะประเมินหน้างานเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงที่สุด จบครบในหนึ่งเดียว การันตีด้วยจำนวนลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดต่อ Smart safety solution วันนี้ เพื่อรับคำปรึกษาและให้เราดูแล เพื่อให้การรีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือสองให้พร้อมขาย ของคุณประสบผลสำเร็จ ด้วยการติดตั้งระบบ smart home

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น