ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

        เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ แม้จะระมัดระวังมากเท่าไหร่แต่ก็อาจพลั้งพลาดได้ การดูแลรักษาความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ เพราะหากพลาดพลั้งขึ้นมานั้นอาจหมายถึงชีวิตและทรัพย์สิน และหากพูดถึงระบบรักษาความปลอดภัยแล้ว

        เชื่อว่าหลายคนอาจนึกถึงเฉพาะการรักษาความปลอดภัยในองค์กรหรือหน่วยงานเท่านั้น ทั้งที่จริงแล้วการดูแลรักษาความปลอดภัยในบ้านก็สามารถทำให้เกิดขึ้นได้ เพียงมีตัวช่วยดี ๆ อย่างเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยเพิ่ม ระบบความปลอดภัย ให้แข็งแกร่ง นอกจากทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจแล้ว ยังเหมาะกับครอบครัวสมัยใหม่ที่เลือกนำเทคโนโลยีมาใช้ในชีวิตประจำวันหรือที่อาจคุ้นหูว่า “บ้านอัจฉริยะ” นั่นเอง 

ทำความรู้จักระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอัจฉริยะ

       ก่อนจะไปติดตามตัวช่วยสุดล้ำที่จะทำให้การใช้ชีวิตภายในบ้านปลอดภัยยิ่งขึ้น ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะกันเสียก่อน โดยนี่คือระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมฟังก์ชันฉลาดล้ำ ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงรักษาความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังสามารถสั่งงานด้วยเสียงหรือสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ด้วย

       เนื่องจากเชื่อมต่อผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเห็นความผิดปกติใดภายในบ้านก็สามารถสั่งงานง่าย ๆ ผ่านเสียงหรือเพียงหน้าจอสัมผัส สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะถูกเลือกใช้อย่างแพร่หลายในครอบครัวยุคใหม่

       โดยเฉพาะภายใน smart home ที่นำเทคโนโลยีมาใช้ในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว เพราะระบบนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา อีกทั้งยังทำหน้าที่เปรียบเสมือนหน่วยรักษาความปลอดภัยให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี 

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

ประโยชน์ของระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน

– ดำเนินชีวิตได้อย่างอุ่นใจ

      เรียกได้ว่าเป็นข้อดีข้อแรกที่หลายคนต้องนึกถึง เพราะการมีระบบรักษาความปลอดภัยภายใน smart home จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยภายในบ้าน เช่น หากเกิดควันไฟภายในบ้าน ระบบจะแจ้งเตือนจะทำให้จัดการกับเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงที หรือหากไม่อยู่บ้านหรือลืมปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าก็สามารถกดสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ทันที เดินทางไปไหนก็อุ่นใจว่าบ้านของคุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน

– ประหยัดพลังงาน

       ข้อดีอีกอย่างที่ส่งผลดีต่อโลกและยังส่งผลดีต่อเงินในกระเป๋า คือระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึงเดือนละ 10-30 เปอร์เซ็นต์ เพราะเมื่อพบว่าลืมปิดไฟในบ้านหรือลืมปิดเครื่องปรับอากาศก็สามารถสั่งงานได้ทันทีแม้ไม่อยู่บ้านก็ตาม

– สะท้อนการเป็นครอบครัวยุคใหม่

      เพราะเทคโนโลยีมีผลอย่างมากในการทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและเพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต เมื่อต้องการสั่งงานสามารถทำได้แค่ปลายนิ้ว การนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาใช้ในบ้านจึงตอกย้ำการเป็นครอบครัวสมัยใหม่ที่ปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ช่วยประหยัดทรัพยากรและเวลาในการจัดการ

 

อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในบ้านอัจฉริยะ

       เพราะบ้านคือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุด และคงจะดีไม่น้อยหากทุกคนในครอบครัวสามารถพักอาศัยได้อย่างอุ่นใจ เพราะบ้านได้ถูกติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน และสำหรับท่านใดที่อยากเป็นเจ้าของอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยภายในบ้าน แนะนำให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของ โดยสินค้าเหล่านี้สามารถเลือกซื้อได้จาก Smart Traffic & Safety รวบรวมสินค้าคุณภาพดีมาอย่างครบครัน ที่สำคัญยังหมดห่วงเรื่องการติดตั้งเพราะมีช่างผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลหน้างาน พร้อมให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

1.กล้องวงจรปิด

      นับเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน ทำหน้าที่บันทึกภาพเพื่อให้สังเกตความผิดปกติได้อย่างทันท่วงที เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็สามารถติดตามเหตุการณ์สด ๆ ได้อย่างทันที หรือกดดูย้อนหลังได้แบบง่าย ๆ

      โดยเฉพาะรุ่นที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวและหมุนกล้องตามการเคลื่อนไหว ยิ่งทำให้อุ่นใจว่าจะไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ หรือหากต้องการกล้องวงจรปิดคุณภาพเยี่ยมที่รองรับพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ Smart Traffic & Safety ก็มีให้เลือกเป็นเจ้าของเช่นกัน

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

2.เครื่องตรวจจับควัน

      เพิ่มความอุ่นใจเมื่อต้องออกจากบ้านหรือเมื่อไม่อยู่บ้านติดต่อกันหลายวันด้วยเครื่องตรวจจับควันที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและเพิ่มความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี สำหรับอุปกรณ์นี้ทำหน้าที่ตรวจจับควันและความร้อน มาพร้อม เซ็นเซอร์อุณหภูมิ หากพบว่าเกิดควันไฟหรืออุณหภูมิสูงผิดปกติ เครื่องตรวจจับจะส่งสัญญาณผ่านสมาร์ทโฟนและยังแจ้งเตือนภายในบ้าน ทำให้สามารถหยุดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้อย่างทันท่วงที เหมาะกับการติดตั้งภายในบ้านรวมถึงสำนักงานเพื่อยกระดับความปลอดภัย

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

3.เครื่องตรวจจับแก๊สรั่ว

      สำหรับครอบครัวที่ชอบทำอาหารเป็นประจำหรือแม้แต่ท่านเจ้าของร้านอาหารก็สามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์นี้ได้ เพราะออกแบบมาเพื่อตรวจจับสถานะแก๊สรั่ว เมื่ออุปกรณ์ตรวจจับความผิดปกติได้เมื่อใด จะส่งสัญญาณภายในบ้านรวมถึงส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟน ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยนอกจาก Smart Traffic & Safety จัดจำหน่ายอุปกรณ์ชนิดนี้แล้ว ยังมีช่างมากประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ให้ที่บ้านหรืออาคารอีกด้วย

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

4.กลอนประตูอัจฉริยะ

        ยกระดับความปลอดภัยภายในบ้านหรือสถานที่พักอาศัยด้วยกลอนประตูอัจฉริยะ ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นแค่กลอนประตูธรรมดา เพราะเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบสแกนนิ้วและการตั้งรหัสผ่าน ทำให้การบุกรุกเข้าบ้านทำได้ยากยิ่งขึ้น โดย Smart Traffic & Safety มีกลอนประตูอัจฉริยะ 3 ระบบเพื่อให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของระบบรักษาความปลอดภัยสุดล้ำ คุณสมบัติเด่น คือ เลือกใช้ได้ทั้งระบบคีย์การ์ด ระบบรหัสผ่าน และระบบสแกนลายนิ้วมือ เมื่อมีการงัดแงะจะส่งสัญญาณเตือน เพิ่มความปลอดภัยในการพักอาศัยได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

5.กริ่งประตูไร้สาย

       มอบความรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่มีผู้มาเยือน เมื่อเลือกติดตั้งกริ่งประตูไร้สายหรือกริ่งประตูอัจฉริยะ แน่นอนว่าหน้าที่ของกริ่งประตูคือการส่งเสียงเตือนเมื่อมีแขกมาเยือน แต่กริ่งประตูอัจฉริยะทำหน้าที่ได้มากกว่านั้น เพราะนอกจากส่งเสียงเตือนเจ้าของบ้านแล้ว ยังทำหน้าที่เปรียบเสมือนกล้องวงจรปิด เมื่อมีคนมากดกริ่ง คนในบ้านสามารถมองเห็นได้ว่าใครที่มาเยือน นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว มองเห็นความเคลื่อนไหวบริเวณหน้าบ้านได้ตลอดเวลา สำหรับช่วงเวลากลางคืนก็หมดห่วงเพราะมองเห็นได้ชัดแม้แสงสว่างน้อย

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

6.ปลั๊กไฟอัจฉริยะ

      ปลั๊กไฟ ถือเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ทุกบ้านต้องมี เพราะทำหน้าที่ส่งกระแสไฟไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต้องการใช้งาน และสำหรับปลั๊กไฟอัจฉริยะนั้น แน่นอนว่าสามารถทำหน้าที่ได้มากกว่าปลั๊กไฟทั่วไป เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งเปิดหรือปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

      เพียงสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน จึงหมดห่วงเมื่อลืมปิดอุปกรณ์ไฟฟ้า สามารถตั้งเวลาเปิดปิดอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตเพราะมีระบบตัดไฟ เมื่อเกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจรจึงสามารถตัดไฟได้อย่างทันท่วงที ที่สำคัญยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะประหยัดไฟฟ้าได้มากกว่าการใช้ปลั๊กไฟธรรมดาสูงสุดถึง 50 เท่า

ทำความรู้จักอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน

7.ปุ่มกดขอความช่วยเหลือ

       นอกจากความปลอดภัยของบ้านแล้ว การดูแลความปลอดภัยคนในครอบครัวก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ปุ่มกดขอความช่วยเหลือจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อการดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันจะสามารถกดปุ่มเพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันที

        เมื่อมีเสียงสัญญาณเตือนผ่านสมาร์ทโฟนก็จะทราบว่ามีเหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น ดำเนินการช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที สามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งหากเลือกซื้อสินค้าจาก Smart Traffic & Safety ยิ่งมั่นใจว่าสินค้าได้คุณภาพและใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่าต่อการลงทุน

        เพราะความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินเป็นสิ่งสำคัญ ไม่เพียงทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจเท่านั้น แต่ยังลดโอกาสการสูญเสียเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันด้วย เพราะฉะนั้นอย่าลืมติดตั้งอุปกรณ์เพิ่ม ระบบความปลอดภัย ให้กับตัวบ้านและบริเวณ เพื่อตัวคุณเองและครอบครัว และหากคุณคือผู้ที่กำลังมองหาระบบอัจฉริยะที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่บ้านของตนเอง

         รวมถึงผู้ประกอบการที่กำลังมองหาระบบเพิ่มความปลอดภัยแก่โครงการที่อยู่อาศัย แนะนำเลือกซื้อสินค้าและบริการจาก Smart Traffic & Safety เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย มีประสบการณ์งานด้านความปลอดภัยมานานกว่า 16 ปี ที่สำคัญทีมงานยังผ่านการอบรมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย จึงมั่นใจได้ในสินค้าที่ได้มาตรฐานและบริการที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น