รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

       คอนโดมิเนียม ถือเป็นตัวเลือกที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ โดยเฉพาะพื้นที่ในเมือง เพราะนอกจากมีให้เลือกหลายราคาแล้วยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังมักตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพจึงทำให้ได้เปรียบด้านการเดินทาง แต่เพราะโครงการคอนโดมิเนียมมีผู้คนมากมายอาศัยอยู่รวมกัน ความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่ท่านเจ้าของโครงการรวมถึงเจ้าของห้องต้องให้ความสำคัญ และวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้พักอาศัยอย่างอุ่นใจ นั่นคือ การติดตั้ง กล้องวงจรปิด รวมถึงตัวช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบาย เพื่อความปลอดภัยและการพักผ่อนอย่างสบายตลอดเวลาที่อาศัยภายในคอนโดมิเนียม

กล้องวงจรปิดพร้อมไอเทมเพิ่มความสะดวกสบายที่ควรติดตั้งในคอนโดฯ

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

1. กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ

     การพัฒนาของเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ปัจจุบันคนเราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การพัฒนากล้องวงจรปิดก็เช่นกัน จากเดิมที่ไม่สามารถดูภาพจากสมาร์ตโฟนได้ แต่ปัจจุบันกลับสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้แบบ Real-time ฟังเสียงได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีระบบตัดเสียง ตัวกล้องหมุนตามการเคลื่อนไหวของวัตถุ ทำให้ผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียมอุ่นใจเพราะมีกล้องทำหน้าที่เป็นหูเป็นตา ช่วงเวลากลางคืนก็หมดห่วงเพราะให้ภาพคมชัด เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ทุกคอนโดฯ ควรติดตั้งไว้เลยทีเดียว

 
รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

2. ม่านอัจฉริยะ 

      คอนโดมิเนียมบางโครงการได้ติดตั้งผ้าม่านไว้ให้ผู้อยู่อาศัย หากเป็นรางผ้าม่านธรรมดา เมื่อต้องเปิดหรือปิดผ้าม่านก็ต้องอาศัยการเดินไปเปิดหรือปิด แต่หากติดตั้งรางผ้าม่านอัจฉริยะ เชื่อว่าชาวคอนโดฯ ต้องถูกใจเพราะหากต้องการเลื่อนเปิดหรือเลื่อนปิดผ้าม่านสามารถสั่งงานได้ผ่านสมาร์ตโฟน สะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินบ่อย ๆ ควบคุมการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา หรือหากกำลังกังวลว่าเมื่อไฟดับจะสามารถบังคับการเปิดปิดผ้าม่านได้หรือไม่ บอกเลยว่าสบายใจหายห่วงเพราะสามารถเลื่อนเปิดปิดผ้าม่านด้วยมือได้เมื่อเกิดเหตุไฟฟ้าขัดข้อง

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

3. หลอดไฟอัจฉริยะ 

    สร้างสีสันให้ห้องดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไปพร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตด้วย หลอดไฟอัจฉริยะ ตัวช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเพราะสามารถตรวจสอบสถานะได้ว่าตอนนี้หลอดไฟเปิดหรือปิดอยู่ สั่งงานได้ง่ายแค่ปลายนิ้วแม้อยู่ในระยะไกล แต่งแต้มสีสันให้กับมุมต่าง ๆ ในคอนโดฯ ได้อย่างสนุกเพราะตัวหลอดไฟเปลี่ยนสีได้ ใช้งานสะดวกไม่ยุ่งยาก บางรุ่นออกแบบมาให้สามารถสั่งการผ่านเสียงได้ ที่สำคัญเห็นฟังก์ชันเยอะแบบนี้แต่บอกเลยว่าประหยัดไฟกว่าหลอดไฟธรรมดา หมดห่วงเรื่องค่าไฟไปได้เลย

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

4. โคมไฟอัจฉริยะ LED Floor Lamp

     หากกำลังมองหาโคมไฟตั้งพื้นดีไซน์สวยเฉียบเพื่อทำให้การพักอาศัยในคอนโดฯ ดูหรูหราและมีระดับมากขึ้น ขอแนะนำให้เลือกโคมไฟ LED Floor Lamp จุดเด่นคือดีไซน์สุดทันสมัย ตั้งวางได้แบบไม่ เปลืองพื้นที่ ไม่ว่าจะคอนโดฯ ห้องเล็กหรือห้องใหญ่ก็เอาอยู่ ตัวโคมไฟสามารถเปลี่ยนสีได้และยังกระพริบได้ตามจังหวะเพลง ครอบครัวใดที่ชอบปาร์ตี้ห้ามพลาดเป็นเจ้าของเด็ดขาด นอกจากนี้หากต้องการเปิดหรือปิดโคมไฟสามารถกดสั่งงานได้ผ่านสมาร์ตโฟน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งการได้ แถมยังตั้งเวลาเปิดปิดไฟได้อีกด้วย แม้ทำได้หลายอย่างแต่ช่วยประหยัดไฟ รับรองว่าหากได้เป็นเจ้าของต้องไม่มีผิดหวัง

แชร์อุปกรณ์ ระบบความปลอดภัย ที่ควรมีในโครงการบ้าน เพื่อการพักอาศัยอย่างปลอดภัย

5. กลอนประตูอัจฉริยะ 3 ระบบ

     การติดตั้งกลอนประตูหรือลูกบิดธรรมดาอาจทำให้เกิดการโจรกรรมได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะการพักอาศัยภายในตึกร่วมกับคนจำนวนมาก แต่การติดกลอนประตูอัจฉริยะจะทำให้ปัญหานี้ได้รับการดูแลมากขึ้น พักอาศัยอย่างมั่นใจเพราะกลอนอัจฉริยะจะไม่ได้ทำหน้าที่แค่ล็อกประตูเท่านั้น เพราะนอกจากประตูจะล็อกอัตโนมัติแล้วยังแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันว่ามีการงัดแงะ ระงับเหตุได้อย่างทันท่วงที อุ่นใจอีกขั้นเพราะเลือกได้ว่าจะใช้ระบบลายนิ้วมือ คีย์การ์ด หรือรหัสผ่าน  

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

6. กริ่งประตูอัจฉริยะ 

       ปัจจุบันหากมีผู้มาเยือนถึงห้อง วิธีใช้เรียกคนในห้องคือการเคาะประตูเสียเป็นส่วนใหญ่ แม้จะสามารถมองผ่านช่องตาแมวได้ว่าใครมาหา แต่จะดีกว่าไหมหากสามารถพูดคุยกับคนนอกห้องได้แบบไม่ต้องเปิดประตูโดยเฉพาะคนแปลกหน้า การติดตั้งกริ่งประตูอัจฉริยะสามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะกริ่งประตูอัจฉริยะมาพร้อมตัวกล้องวิดีโอ สามารถทราบได้ทันทีว่าใครมาหา และยังสามารถพูดคุยผ่านสมาร์ตโฟนได้อีกด้วย ตัวกล้องออกแบบมาพร้อมคุณภาพสูง มองเห็นภาพได้คมชัด หรือหากมีผู้บุกรุก ระบบจะแจ้งเตือนทันทีเพื่อให้ท่านเจ้าของห้องรู้ตัวว่ามีเหตุการณ์ผิดปกติ

7. เซ็นเซอร์ประตู-หน้าต่าง 

       หมดกังวลแม้ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดติดต่อกันหลายวันเมื่อติดตั้งเซ็นเซอร์อัจฉริยะบริเวณประตูและหน้าต่าง จุดเด่นของเซ็นเซอร์ตัวนี้คือทำหน้าที่ตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือสิ่งผิดปกติ เมื่อมีคนเปิดประตูหรือหน้าต่างระบบจะส่งสัญญาณแจ้งเตือน มากไปกว่านั้นยังมีระบบแจ้งเตือนการงัดแงะและการโจรกรรม หายห่วงเพราะมีระบบป้องกันการตัดเซ็นเซอร์ทิ้ง ระบบตอบสนองไว รับรองว่าหากติดตั้งไว้ภายในคอนโดมิเนียมจะทำให้ผู้ที่พักอาศัยรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้น 

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

8. สวิตช์ไฟอัจฉริยะ

     จะดีกว่าไหมหากต้องการเปิดหรือปิดไฟแต่ไม่ต้องคอยเดินไปที่สวิตช์ไฟวันละหลาย ๆ รอบ และหากกำลังมองหาตัวช่วยที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ แนะนำให้ติดตั้งสวิตช์ไฟอัจฉริยะไว้ในคอนโดฯ โดยเจ้าอุปกรณ์นี้ทำหน้าที่มากกว่าสวิตช์ไฟทั่วไป โดดเด่นที่สามารถควบคุมการเปิดปิดไฟได้ผ่านสมาร์ตโฟน ไม่ว่าจะต้องการเปิดหรือปิดไฟกี่ครั้งก็ไม่ต้องเดินให้เมื่อย หรือแม้แต่ต้องการตั้งเวลาเปิดปิดไฟล่วงหน้าก็สามารถทำได้ แม้ทำหน้าที่เหนือกว่าสวิตซ์ไฟธรรมดาแต่บอกเลยว่าประหยัดไฟ แถมดีไซน์สวยคลาสสิก เหมาะอย่างยิ่งกับการติดตั้งในคอนโดฯ

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

9. อุปกรณ์ตรวจจับควัน หรือ Smoke Detector

        แม้ว่าคอนโดฯ หลายแห่งจะมีข้อจำกัดด้านพื้นที่ แต่ถึงอย่างนั้นเกือบทุกโครงการต้องจัดสรรพื้นที่เอาไว้สำหรับทำครัวแม้จะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก ๆ ก็ตาม แต่บางครั้งการทำครัวก็เป็นสาเหตุการเกิดอัคคีภัย และเพื่อความปลอดภัยของผู้คนที่พักอาศัยภายในคอนโด การติดตั้ง Smoke Detector ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอัคคีภัยเป็นอย่างดี เพราะเมื่ออุปกรณ์ตรวจจับควันได้ ระบบจะส่งสัญญาณเตือนแบบ Real-time ทำให้รู้ตัวเร็วและมีโอกาสระงับเหตุได้อย่างทันท่วงที นอกจากเหมาะกับการติดตั้งในคอนโดฯ แล้วก็เป็นที่นิยมในร้านอาหารและโครงการบ้านอีกด้วย

รวม กล้องวงจรปิด และไอเทมเพิ่มความสะดวกสบาย ที่ชาวคอนโดฯ ควรติดตั้ง

10. ปุ่มกดขอความช่วยเหลือ 

       อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ควรติดตั้งไว้ในบ้านและคอนโดฯ จุดเด่นของอุปกรณ์คือทำหน้าที่แจ้งเตือนไปยังสมาร์ตโฟนเมื่อสมาชิกในบ้านกดขอความช่วยเหลือ ยกตัวอย่าง หากคุณยายสะดุดล้มแต่ไม่สามารถเดินออกไปขอความช่วยเหลือกับใครได้ เพียงกดปุ่มนี้ ระบบจะแจ้งเตือนไปที่สมาชิกคนอื่นในครอบครัวทันที ทำให้ได้รับการช่วยเหลือทันเวลา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือครอบครัวที่มีเด็ก เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างน้อยก็มีปุ่มกดขอความช่วยเหลือทำหน้าที่แจ้งเตือนว่าสมาชิกในครอบครัวส่งสัญญาณเตือน ทำให้ทุกคนในบ้านใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น 

      แม้การพักอาศัยในคอนโดมิเนียมจะถูกจัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน แต่ถึงอย่างนั้นการพักอาศัยภายในตึกที่มีคนอาศัยรวมกันจำนวนมากจำเป็นต้องให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย การติดตั้ง กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยเพิ่มเติมภายในคอนโดมิเนียมจึงคุ้มค่าต่อการลงทุน เพราะหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยต่าง ๆ จะทำหน้าที่ส่งสัญญาณเตือนและเป็นหูเป็นตาแทนเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียมและเจ้าของห้อง ทำให้การพักอาศัยเต็มไปด้วยความอุ่นใจและรู้สึกปลอดภัย

       เมื่อการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยมีความสำคัญในการใช้พื้นที่พักอาศัยร่วมกัน เพราะฉะนั้นท่านเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียมที่กำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด หลอดไฟอัจฉริยะ รางผ้าม่านอัจฉริยะ ฯลฯ สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ Smart Traffic & Safety ร้านที่รวบรวมอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยอย่างครบครัน โดยเรารวบรวมสินค้าเอาไว้มากที่สุดในประเทศไทย มากด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและติดตั้ง พร้อมดูแลถึงหน้างาน มีให้เลือกทั้งสินค้าแพ็กเกจสำหรับบ้านและคอนโดมิเนียม รวมถึงจำหน่ายแยกชิ้นเพื่อให้ลูกค้าเลือกติดตั้งได้อย่างตรงความต้องการ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น